• 089-697-1656
  • 93 20 ถนนลาดพร้าว แขวง คลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
  • millionshouse47@Gmail.com
ข่าวสาร
สมรภูมิสุวรรณภูมิดุเดือดเลือดสาด เซ็นทรัลวิลเลจดึงญี่ปุ่นถือหุ้น

นายปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอ็น เปิดเผยว่า ทางซีพีเอ็นได้บรรลุข้อตกลงกับบริษัทมิตซูบิชิ เอสเตท เอเชีย ในการเข้าถือหุ้นในโครงการ “เซ็นทรัล วิลเลจ” ลักชัวรีเอาต์เลตแห่งแรกของไทย ด้วยมูลค่า 1,000 ล้านบาท ทำให้สัดส่วนการ

ธุรกิจอสังหาคึกช่วงโค้งสุดท้าย ผู้ประกอบการออกโปรหนุน

นายชาญกฤช เดชวิทักษ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี (ปฏิบัติงานกระทรวงการคลัง) เปิดเผยว่า สถานการณ์ของภาคอสังหาริมทรัพย์ในช่วงสุดท้ายของปีนี้น่าจะได้รับผลดีจากมาตรการกระตุ้นอสังหาริมทรัพย์ของกระทรวงการคลัง หลายมาตรการ อาทิ โครงการ บ้านในฝัน รับปีใหม่ มาตรการกระตุ้นลดค่าโอนและจดจำนองเหลือ 0.01% และ

ฝันใหญ่..ยิ้มสู้..คิดบวก..ห้ามบ่น คาถาหมื่นล้าน “ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์”

ไม่ได้แต่งตัวสวยพริ้งเป็นคุณนายไปวันๆ แต่ “มาดามตุ๋ม-ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์” ยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของ “กลุ่มบริษัท เค.อี.” เพชรเม็ดงามแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์เมืองไทย นอกจากจะบุกเบิกถนนประดิษฐ์มนูธรรม เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา จากทุ่งหญ้ารกร้างว่างเปล่า จนกลายเป็นทำเลทอง

ผู้นำที่เริ่มต้นจากการดิสรัปตัวเอง ไม่หยุดเรียนรู้ เปิดใจรับสิ่งใหม่ ทำจริงเห็นผล

ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา หลายธุรกิจในประเทศไทยต่างเร่งทรานส์ฟอร์มตนเอง เพื่อหนีจากเกม “ดิจิตอล ดิสรัปชั่น” ที่ถาโถมเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว ความสะดวกสบายจากเทคโนโลยีส่งผลกระทบไปในวงกว้าง โดยเฉพาะภาคธุรกิจที่ไม่ปรับเปลี่ยนรูปแบบสินค้า หรือบริการของตัวเองให้ก้าวทันกระแส แต่การเปลี่ยนโฉมองค์กรไปสู่มิติใหม่

The Issue : อสังหาไทยยังเกาไม่ถูกจุด

จากสภาวะเศรษฐกิจโลกที่ซบเซา สงครามการค้าระหว่างสหรัฐฯ-จีนที่ยังคงปะทุอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้เศรษฐกิจไทยโดยเฉพาะการบริโภค ภาคส่งออก ภาคอุตสาหกรรม รวมถึงภาคอสังหาริมทรัพย์ในปีนี้ได้รับผลกระทบกันถ้วนหน้า เห็นได้จากที่สภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) ปรับประมาณการผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ (จีดีพ

คลัง" ฝันเศรษฐกิจปีหน้าโต 3%

นายอุตตม สาวนายน รมว.คลัง เปิดเผยว่า ไตรมาส 4 ปีนี้ภาวะเศรษฐกิจไทย ได้รับแรงหนุนจากการลงทุนของรัฐวิสาหกิจ ที่จะมีวงเงินลงทุนถึง 100,000 ล้านบาท ไหลเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจ จึงมั่นใจว่า เศรษฐกิจไทยจะขยายตัวได้ต่อเนื่อง แม้จะขยายตัวในลักษณะชะลอตัว แต่ยืนยันว่าจะไม่ขยายตัวแบบถดถอย

MQDC เดินหน้าเนรมิต “เดอะ ฟอเรสเทียส์” ให้เป็นโครงการเมืองแห่งแรกในโลกที่ออกแบบทุกมิติ

บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) หนึ่งในบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย ประกาศเพิ่มเงินลงทุนโครงการ ‘เดอะ ฟอเรสเทียส์’ จากเดิม 90,000 ล้านบาท เป็น 125,000 ล้านบาท พร้อมกับขยายพื้นที่โครงการจากเดิม 300 ไร่ เป็น 398 ไร่